Ngày Quốc tế Phụ Nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn mà người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục, là ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc và những món quà ý nghĩa. Nhân dịp này, CTCP Landco tổ chức buổi tiệc thân mật để tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

Mở đầu buổi tiệc, Ban lãnh đạo CTCP Landco đã gửi lời chúc mạnh khỏe, tươi trẻ, cảm ơn các chị em đã luôn hết lòng vì gia đình, vì Landco và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Landco trong suốt thời gian vừa qua.

Diễn ra cùng ngày, tại Chi nhánh Bắc Ninh CTCP Landco, đã diễn ra buổi tiệc thân mật chúc mừng với những bó hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa, những lời chia sẻ sâu sắc, lời cảm ơn về những đóng góp của các chị em, cùng với đó là những lời động viên các chị em sẽ nỗ lực hơn nữa vào thành công của mỗi cá nhân trong công việc cũng như thành công chung của công ty.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, tạo mối quan hệ thân thiện, và đây cũng là một trong những văn hóa của công ty, giúp các nhân viên gắn kết hơn nhằm tạo thành một khối đoàn kết vững mạnh cho những thành công sắp tới.

Công ty cổ phần Landco tổ chức kỷ niệm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019

Công ty cổ phần Landco tổ chức kỷ niệm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019

Nguồn: CTCP Landco