Cuối tháng 12 vừa qua, CTCP Landco gấp rút thi công hoàn thiện gói “Thi công, xây dựng và hoàn thiện nội thất văn phòng ngân hàng Public Việt Nam chi nhánh Thanh Khê, Đà Nẵng” nhằm kịp tiến độ khai trương và đưa vào sử dụng.

Nằm trong chuỗi các trụ sở và phòng giao dịch ngân hàng, ngân hàng Public  Thanh Khê, Đà Nẵng là một trong những chi nhánh thuộc ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam được Landco thực hiện trên nhiều địa bàn của cả nước. Public bank là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài và là một công ty con được sở hữu hoàn toàn bởi Public Bank Berhad (Malaysia). Nắm bắt  được phong cách và văn hóa làm việc tại đây, Landco đã đưa đến những giải pháp hợp lý trong không gian và nội thất sử dụng nhằm tạo ra cái nhìn mới về phong cách làm việc năng động chuyên nghiệp, sáng tạo cảu cán bộ công tác nơi đây.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng dự kiến bàn giao dự án, đội ngũ kiến trúc sư, công nhân tại nhà máy sản xuất và trên công trường đã nỗ lực hết mình không quản ngại khó khăn để đẩy nhanh tiến độ và đáp ứng hoàn thành, phục vụ khai trương đưa vào sử dụng. Đây là minh chứng hiện hữu về sự cam kết về tiến độ cũng như chất lượng mà Landco mang đến cho khách hàng và đối tác.

85.HoanThienPublicBank 01

Nguồn: CTCP Landco

TIN DỰ ÁN

Tất cả