Công ty Cổ phần Landco

Công ty Cổ phần Landco
0241_vn_gioithieu.JPG


Quá trình phát triển

Được thành lập từ năm 2001, Công ty Cổ phần Landco (đổi tên từ Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và Kiến trúc phong cảnh) là một trong những công ty có uy tín tại Việt Nam chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất, ngoại thất công trình. Với mục tiêu là cung cấp sản phẩm dịch vụ tổng thể trọn gói, Công ty Landco đã và đang hoàn thiện tổ chức để đáp ứng ngày một tốt hơn thị trường trong nước và vươn ra thị trường quốc tế.

Hơn 10 năm qua, Công ty Landco đã thực hiện thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất cho rất nhiều dự án cao cấp trong nước như: các tổ hợp văn phòng làm việc, ngân hàng, khách sạn, bar café, showroom trưng bày sản phẩm, biệt thự, sân vườn, khu nghỉ dưỡng… Với đội ngũ hơn 150 cán bộ công nhân, Công ty Landco luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, đáp ứng về tiến độ thi công, được chủ đầu tư trong nước và quốc tế chấp nhận.

Công ty Landco hiện là đối tác tin cậy của các nhà cung cấp sản phẩm thiết bị nội thất hàng đầu trên thế giới (từ Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc vv..) Tiêu chí của Landco là luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội ngoại thất có chất lượng cao cấp, trên cơ sở “Nhanh gọn – Chính Xác – Hiệu Quả”.

Landco đặt trọng tâm vào nền tảng chất lượng, nâng cao uy tín thương hiệu, không ngừng đổi mới và kiện toàn cơ cấu tổ chức của công ty. Công ty cổ phần Landco đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 về tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng và Quy trình sản xuất kinh doanh.


Hướng tới phát triển bền vững.

Tầm nhìn: 

Công ty cổ phần Landco hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất, nhà cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, phấn đấu là một nhà thầu có trách nhiệm, giàu tính sáng tạo lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí trọng tâm.


Sứ mệnh:

Tiền thân là một Công ty kiến trúc cảnh quan, đã thực hiện thiết kế thi công nhiều dự án sân vườn đặc sắc, các tiểu cảnh đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam.. Công ty Cổ phần Landco kiên trì sứ mệnh “mang thiên nhiên đến cho quý khách hàng”
Dù là sản phẩm nội thất, hay ngoại thất, các thiết kế và bài trí không gian của Landco đều hướng tới sự gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Phương châm phục vụ khách hàng là:
- Cung cấp giải pháp tổng thể, thiết kế tiện ích tối ưu.
- Tận tình phục vụ, tư vấn cho khách hàng những giá trị hữu ích
- Cập nhật và chọn lọc ứng dụng các hình thức trang trí nội ngoại thất hiện đại.
- Giữ mối quan hệ bền chặt với khách hàng, xây dựng uy tín thương hiệu dài lâu.